Đúc Ép Cọc Bê Tông Cốt Thép

Chiều dài tối đa 18m. Nếu cần sử dụng với độ dài lớn hơn có thể chia thành nhiều cọc ngắn để phù hợp với phương tiện vận chuyển hoặc ép cọc. Mặt bằng cốp pha ô sàn điển hình nhà nhiều tầng bê tông cốt thép toàn khối, thi công theo công nghệ một đợt trên một tầng. Mặt khác, độ lún của cọc bê tông cốt thép đúc sẵn rất nhỏ, gần như không đáng kể nên ít gây biến dạng cho công trình, không gây ảnh hưởng đến công trình bên cạnh nên bạn có thể dùng ở các dự án trong nội thành, có mật độ xây dựng dày đặc cũng không vấn đề gì.

Kỹ thuật xây dựng 1-Công tác đất và thi công bê tông toàn khối của Lê Kiều, Nguyễn Duy Ngụ, Nguyễn Đình Thám-nhà xuất bản Khoa học và kỹ thuật-1998. Khối lượng công việc, thực hiện theo đúng các qui định kể trên cũng như các yêu cầu chỉ ra trong hồ sơ Thiết kế bản vẽ thi công, phù hợp với khối lượng trong Bản vẽ thi công đã được duyệt & khối lượng trong Tiên lượng mời thầu. Thanh toán theo đơn giá trúng thầu đã được duyệt và căn cứ vào Hợp đồng giữa Chủ đầu tư với Nhà thầu thi công.

Địa chỉ: Đường số 2, Khu công nghiệp Nhơn Trạch three, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Hệ khuôn tường bê tông cốt thép (thuộc nhóm khuôn thành đứng, (cốp pha tạo hình)). Ván khuôn chỉ được tháo dỡ khi bê tông đạt 25% cường độ thiết kế (sau 12 – 16h theo thí nghiệm quy định) thì tiến hành tháo dỡ cốp pha. Dùng sơn màu xanh viết vào đầu cọc và mặt cọc: tên đoạn cọc (C1;C2, C3), ngày tháng đúc cọc, mác bê tông.

Hệ khuôn (cốp pha) đất, dùng chính nền đất để làm khuôn: cọc nhồi bê tông, thi công top-down. Cọc được làm bằng bê tông cốt thép thường M>200,chiều dài cố thể 5 đén 25m có khi đạt đến 45m, chiều dài của cọc đúc phụ thuộc vào điều kiện thi công(thiết bị chế tạo, lắp đặt, vận chuyển…)và liên quan đến tiết diện chịu lực. Đây cũng chính là dây chuyền sản xuất cọc bê tông ly tâm dự ứng lực thứ 2 của FCM với các sản phẩm cọc chất lượng cao, đường kính từ D400 đến D800.

Bê tông đúc sẵn phải thuộc loại được chỉ định trên bản vẽ và phải tuân thủ các yêu cầu của Qui định thi công – nghiệm thu phần 07100_Bê tông và các kết cấu bê tông”. Vật liệu sử dụng trong quy trình sản xuất cọc bê tông cốt thép phải bảo đảm được các yêu cầu kỹ thuật theo các tiêu chuẩn hiện hành, đồng thời đáp ứng các yêu cầu bổ sung của thiết kế. Đơn vị cung cấp cọc có thể chứng minh chất lượng cọc của mình qua các thí nghiệm liên quan như khoan lấy mẫu đi kiểm tra.