Đúc Ép Cọc Bê Tông

Công ty cổ phần đầu tư xây lắp Việt Nam đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ. Hiệu suất đúc cọc bê tông cốt thép đến 2.000md/ ngày. Đảm nhận đúc các loại cọc vuông từ 200x200m, 250x250mm, 300x300mm, 350x350mm, 400x400mm. Mác bê tông cường độ 7 ngày đạt yêu cầu thiết kế. Trạm trộn công suất 45m3/h. Quy trình quản lý chất lượng theo Iso 9001-2008. Chỉ được phép tiếp tục đóng cọc khi các đường hàn của mối nối không có các khuyết tật đã nêu trên. Thép chủ được liên kết với hộp chi tiết đầu cọc bằng liên kết hàn, sử dụng que hàn 4.2mm. Khi thân cọc chỉ đặt thép theo ứng suất cẩu cọc thì phải tăng thêm đặt thép ở vùng móc cẩu. Ngoài ra công ty chúng tôi là đơn vị chuyên Nhận Đúc và ép cọc bê tông ly tâm cho nhu cầu dân dụng (Nhà dân) & các công trình xây dựng công nghiệp.

b. Không được nâng cọc bê tông bằng cách nào khác ngoài phương pháp kéo dây tại ít nhất 2 điểm, vị trí kéo dây phải được nộp trình để Tư vấn giám sát phê chuẩn. Bằng lương tâm trong nghề xây dựng , Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Q & D cam kết đảm bảo chuẩn mực thiết kế, trung thực về chất và lượng trong thi công. Em tin rằng, anh và gia đình sẽ hài lòng về ngôi nhà của mình.

Trong tập định mức có mã hiệu AC.11100 Đóng cọc tre để chiết tính đơn giá, lập dự toán. Tuy nhiên, đây là định mức đóng cọc tre bằng thủ công. Trường hợp đóng cọc tre bằng máy cải tiến chưa có định mức. Hệ khuôn (cốp pha) luân lưu (hay luân chuyển) (thường là cốp pha định hình) là loại khuôn sử dụng nhiều lần theo chu trình sau: chế tạo khuôn (1 lần) —> vận chuyển khuôn —> lắp đặt khuôn —> sử dụng khuôn —> tháo dỡ khuôn —> rồi lại quay vòng về vận chuyển khuôn (đến nơi đúc bê tông mới), lắp đặt lại và sử dụng nhiều lần.

Cọc phải chế tạo đúng theo thiết kế, đảm bảo chiều dày lớp bảo vệ (tối thiểu là 3cm) để chống bong tách khi đóng cọc và chống rỉ cho cốt thép sau này. e. Trong quá trình thi công cọc, nếu cọc nào đó gặp phải chướng ngại vật trước khi xuống được độ sâu yêu cầu, Nhà thầu phải đóng/ép cọc xuyên qua chướng ngại vật hoặc sử dụng bất cứ phương tiện nào cần thiết để dỡ bỏ hoặc phá huỷ chướng ngại vật.

Cọc có nhiều loại để phục vụ cho những công trình khác nhau với nhiệm vụ để gia cố nền đất hoặc truyền tải cho móng. Bước 2: Nạp liệu: Lắp lòng thép vào khuôn cọc và tiến hành đổ bê tông với các thiết kế cấp phối đã được duyệt từ khách hàng (nhà tư vấn, chủ đầu tư, nhà thầu thi công…). Lấp copha và kiểm tra kỹ độ kính http://xaydunglethy.com tránh rò rỉ nước bê tông và qui ly tâm không bị ảnh hưởng.